หลังผ่าคลอดกี่เดือนถึงกินส้มตำได้ค่ะ

แม่อยากกินส้มตำ คลอดมา2เดือนแล้ว จะกินได้ตลอดไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนกินแล้วค่ะ หมอบอกว่าให้กินอาหารเหมือนที่เคยกินตอนท้องได้ทุกอย่าง แต่ไม่ควรเผ็ดเปรี้ยวเค็มมากจนเกินไป บ้านนี้ให้นมลูกเองค่ะ

กินได้ค่ะแต่ห้ามรสจัดถ้าน้องกินนมแม่ก็ไม่ควรกินนะค่ะกลัวน้องท้องเสียค่ะแต่ถ้าไม่ได้กินนมแม่กินได้เลยจ้า