วัคซีนโควิท เราฉีดวัคซีนไฟเซอร์แล้ว 1 เข็ม วันที่ 27 จะถึงนี้ต้องฉีดเข็ม 2 เรากังวลมากค่ะว่าจะเกิดผลข้างเคียงอะไรขึ้นกับเราและลูกไหม

แม่ห้ามไปฉีดเข็ม 2 เพราะกลัวว่าจะอันตรายต่อเด็ก เพราะดูข่าวว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีดแล้วเด็กในท้องเสีย เราเลยรู้สึกสบสนมากค่ะตอนนี้ จะฉีดเข็ม 2 หรือไม่ฉีดดี

49 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องไปฉีดเข็ม2 ได้5วันถึงรู้ว่าตัวเองท้อง ไปฝากครรภ์ถามหมอว่าเป็นไรไหม หมอว่าไม่เป็นไร ไม่อันตรายแก่เด็กค่ะ

ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ตัดสินใจฉีดครบทั้ง2เข็มแล้วค่ะ เข็มสองนี่หนักอยู่เหมือนกันค่ะต้องแอดมิดเลยค่ะ

เราฉีดไฟเซอร์ 2 เข็ม เข็มแรก ฉีดตอน 18 สัปดาห์ ปกติทั้งแม่และลูกค่ะ ลูกดิ้น แข็งแรงดีทุกครั้งที่ไปพบหมอค่ะ ควรฉีดค่ะ

เราฉีดเข็มแรกไปก่อนท้องค่ะ เข็มสองกำลังตั้งท้องเลยไม่ฉีดค่ะ ตอนนี้24wก็ไม่ฉีดค่ะ รอคลอดและดูแลตัวเองดีดีค่ะ

แม่ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็มช่วงเดือนกันยาที่ผ่านมา ตอนนี้แตกแล้วจ้า เมื่อ 29 ธค. แต่อย่างว่าร่างกายคนเราไม่เหมือนกันจ้า

3y ago

ใช่ค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍

แม่ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มห่างกัน3สัปดาห์ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ แม่และลูกปรกติดี อย่าวิตกจนจิตตกค่ะ

ไฟเซอร์ปลอดภัยที่สุดแล้วเเม่ วัคซีนอื่นอันตราย หนูไปฉีดเข็มเเรกตอน16w เข็มสองตอน 18+4w ลูกดิ้นปกติจ้า

บ้านนี้ฉีด AZ ครบ2เข็มแล้วค่ะ เข็ม2ฉีดไปเมื่อวันที่ 23 พ.ย 64 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติจร้า

บ้านนี้2เข็มแรกชิโนฟาร์ม เข็ม3โมเดอร์นา ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วน้องปกติดีนะคะคุณแม่

เราจะบูทเข็ม3ยุค่ะ ก่อนท้องฉัดซิโนแวคมา2เข็มแล้วอยากบูทไฟเซอร์สร้างภูมิให้ตัวเอง