ท้อง กับ วัคซีนโควิท

เข็มแรกฉีด แอสตร้า เข็ม2 ฉีดดีไมคะ ถ้าฉีดฉีดตัวไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกแอสตร้าเหมือนกันค่ะ เข็มสองไฟเซอร์พอรู้ว่าท้องก็ไม่กล้าไปฉีรอคลอดก่อนคอยไปฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกแอสตร้า เข็ม2ก็แอสตร้าพึ่งไปฉีดเข็ม2มาเมื่อวันที่22กุมภาค่ะ