มีใครฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 2 แล้วบ้าง

วันนี้ได้ฟังข่าวคุณแม่ฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 2 แล้วลูกในครรภ์เสียชีวิต หดหู่ใจจัง จะฉีดเข็ม 2 วันที่ 20 นี้แล้วด้วย มีใครฉีดเข็ม 2 แล้วบ้างคะ เด็กยังดิ้นอยู่ไหม มีอาการแทรกซ้อนอะไรไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์เข็ม2เมื่อวันที่12 กันยายนที่ผ่านมาอายุครรภ์35+3 ปวดแขนมีไข้อยุ่2 วันลูกดิ้นปกติดีค่ะ รวมอาการแล้วไม่มีภาวะแทรกซ้อนค่ะวันนี้แอดมิทแล้วเตรียมผ่าคลอดค่ะ

3y ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ เรา 36 สัปดาห์แล้ว หมอยังไม่บอกเลยว่าจะให้ผ่าเมื่อไหร่ หนักท้องมากค่ะ

บ้านนี้จะฉีดแบบไขว้ เข็ม2แอสต้าวันที่21 ตอนนี้38วีคแล้ว เลื่อนไปฉีดหลังคลอดเลยค่ะกลัวน้องเป็นอันตราย เพราะที่บ้านไปฉีดเป็นไข้นอนโรงบาลกันหมดเลยกลัวค่ะ

3y ago

ใกล้คลอดแล้ว ขอให้ลูกน้อยแข็งแรงนะคะ แม่คลอดแล้วทำหมันเลยไหม