ตอนนี้ 32+2น้ำหนักลูกเยอะมาก

แม่หาหมอ เมื่อวานนี้ ซาวด์ดูน้ำหนักลูกปาไป 2552 g. แล้ว แม่เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ ด้วย แล้วหมอบอกว่า น้ำคล่ำแม่ก็น้อย หมอให้กินน้ำเยอะ ๆ แต่แม่ก็กินน้ำวันละ 3-5ลิตรต่อวันอยู่แล้ว ใครมี วิธี คุมน้ำหนักลูกบ้างคะ แล้วน้ำมีวีธีกินที่ถูกต้องไหม ตอนนี้เครียดค่ะ ไม่อยากให้ลูกตัวใหญ่มาก ไม่อยากผ่าคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้คุมการกินเรื่องเบาหวานไหมคะ ถ้ามีภาวะน้ำตาลเกินบ่อยๆไม่ได้คุม น้องจะมีน้ำหนักมากค่ะ คุมจากการกินของแม่ค่ะ อย่าให้ระดับน้ำตาลสูงตลอดเวลา

1y ago

คุมน้ำตาลค่ะแต่มีสวิงบ้าง