กินขวดนม

แม่หัดน้องกินขวดนมกันตั่งแต่ตอนไหนคะ อยากฝึกน้องกินขวดแต่น้อง8วันเองสามารถให้กินขวดได้ไหมคะเร็วไปไหม

12 ตอบกลับ

กินได้คะ บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่ รพ เลยคะ เลือกจุกนมนุ่มๆคล้ายหัวนมแม่ที่สุดนะคะ

ลูกเรา 9วัน ลองให้ดูดจากขวดดูน้องสามารถดูดได้ค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าน้องจะไม่เอาขวด ปรากฏว่าแปปเดียวหมดขวด 😀😀

5y ago

1เดือนจร้าเพร่ะแม่ต้องไปทำงาน