แผ่นรัดหน้าท้องจำเป็นไหมคะ

แม่หลังผ่าคลอดคนไหนเคยใช้แผ่นรัดหน้าท้องไหมคะ จะกดทับแผลผ่ามั้ยจำเป็นต้องใช้ไหมคะ กำลังจะซื้อไว้ค่ะ

แผ่นรัดหน้าท้องจำเป็นไหมคะ
1 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ ผ่าคลอดหลังผ่าได้1วันให้พยาบาลรัดให้เลยค่ะ ท้องจะยุบไว

4y ago

บางรพ.อาจมีค่ะ ควรซื้อไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ