ประจำเดือนหลังคลอด

แม่หลังคลอดแล้วประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างค่ะ ของหนูมาหลังจากคลอดได้44วันเองค่ะเป็นแม่ให้นมลูกด้วยค่ะ มาเร็วแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ เพราะร่างการเราแข็งเเรงสมบูญคะ บางคนมาช้ามาก บางคนมาเร็ว ส่วนตัวมาตอนคลอดได้1เดือนคะ

ปกติค่ะ แล้วแต่คนค่ะ บางคนมาช้าบางคนมาเร็วค่ะ