คลอดลูกได้1เดือนกว่าน้ำคาวปลาไม่มีแล้วแต่มีเลือดมาเยอะเหมือนเป็นประจำเดือน(เป็นประจำเดือนใช่ไหม)

แม่หลังคลอดเป็นประจำเดือนกันตอนไหนคะ#ขอถามหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ ออกถึง 2 เดือนเลย แต่ไม่ใช่ประจำเดือนนะคะ

2y ago

รอดูเดือนถัดไป ทางนี่ก้รอมา 6 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

น้ำคาวปลาของเรามาเป็นเดือนเลยค่ะ ส่วนประจำเดือน มาเดือนที่7ค่ะ

2y ago

แล้วของเราเป็นประจำเดือนมั้ยเนี่ย