หลังคลอด ปัสสาวะแล้วเจ็บกระเพาะปัสสาวะ

แม่หลังคลอดบ้านไหน เจ็บกระเพาะปัสสาวะเวลาจะฉี่สุดไหมคะ บ้านนี้คือเจ็บมาก เจ็บจนมือสั่น อาการแบบนี้กี่วันถึงจะหายคะ ทั้งเจ็บแผล ด้วยค่ะ 😞😞 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบรึป่าวค่ะ หลังคลอดตอนที่อยู่ รพ.ฉี่บ่อยมั้ย ช่วงที่อยู่ รพ.ต้องฉี่บ่อยๆค่ะอย่ากลั้น เพราะจะทำให้ตกเลือดหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้

4mo ago

เราว่ามันไม่ปกตินะคะฉี่แล้วเจ็บไม่หาย ถ้าเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบต้องกินยาฆ่าเชื้อ ซื้อยากินเองไม่ได้ค่ะแม่ หาหมอเฉพาะทางให้ตรวจดูจะดีกว่าคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้2อาทิตหายค่ะ #ผ่าคลอด