แม่หลังคลอดทานผลไม้อะไรได้บ้าง?

แม่หลังคลอดทานผลไม้อะไรได้บ้างพอดีอยากทานพวกแคนตาลูป เมล่อน พวดนี้ได้มั้ยคะและพวกเครื่องดื่มทานอะไรได้บ้างนอกจากน้ำไม่เย็นกับน้ำขิงคะและจะมีผลต่อน้ำนมมั้ยคะกลัวน้ำนมหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้หมดค่ะ ยกเว้นพวกแอลกอฮอล์ คาเฟอีน

3y ago

ไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ