สอบถามหน่อยค่ะ

แม่หลังคลอดกินอะไรได้บ้างคะ🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นแอลกอฮอล์ ของดิบและของหมักของดองที่ไม่สะอาด ถ้าให้นมลูกอยู่ลองสังเกตุลูกดูค่ะว่าหลังจากเรากินเข้าไปแล้วและลูกกินนมเราลูกมีอาการแพ้มั้ย

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง ของดิบ และแอลกอฮอล์ค่ะ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

1y ago

คนที่บ้านห้ามไม่ให้กินเยอะแยะเลยค่ะกินได้แต่หมูท้อเหมือนกัน🥲

กินได้ทุกอย่างค่ะ ระวังอาหารที่มีกลิ่นแรง