แม่หลังคลอดกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย

แม่หลังคลอดกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย ใครมีประสบการณ์กับคนโบราณที่บอกว่า แม่หลังคลอดกินน้ำมะพร้าวไม่ได้ เดี๋ยวจะผิดเดือนบ้างค่ะ ใครรู้บอกหน่อยน้า แม่อยากกินมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกอย่างยกเว้นที่หมอห้ามไว้คะ