สอบถามเพศลูกๆ

แม่หน้าไม่มีสิวเลย แม่ๆคนอื่นที่ไม่มีสิว ได้ลูกสาวหรือชายคะ

114 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่มีสิว ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้สิวเต็มหน้าผิวคล้ำจ้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้ผิวพรรณ หน้าตาผ่องขึ้นได้ลูกชาย

หน้าใส ไม่มีสิว ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช.จ้า

ไม่มีสิวไม่มีอะไรหน้าขาวใส่ได้ลูกชาย

ลูกชายค่ะไม่มีสิวเลยแต่คอดำนิดหน่อย​

ไม่มีสิว หน้าใส ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ตอนท้องสิวไม่ขึ้นได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ ไม่มีสิว หน้าใส ได้ผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้สิวไม่ขึ้นเลยคะได้ลูกชาย