สอบถามเพศลูกๆ

แม่หน้าไม่มีสิวเลย แม่ๆคนอื่นที่ไม่มีสิว ได้ลูกสาวหรือชายคะ

114 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่มีสิว ได้ลูกชายค่ะ

ไม่มีสิวเลยค่ะ หน้าก็ใส ได้ลูกชาย🥰

ชายค่ะ แต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า ไม่มีสิวเลย

ไม่มีสิว หน้าใส บ้านนี้ได้ชายคะ

เป็นทั้งฝ้าและสิว ได้ลูกสาวค่ะ

เราไม่มีสิวสักเม็ดได้ลูกชายคะ

มีสิว โทรม ไม่แต่งตัว ลูกสาวค่ะ

ไม่มีสิวหน้าใสบ้านนี้ได้ชายคะ