มีแต่คนทักจะได้ลูกชาย

แม่หน้าโทรมมากคะดำคล้ำมีแต่คนบอกจะได้ลูกชายมีแม่บ้านใหนที่คนทักลูกชายแต่เป็นลูกสาวบ้างไหมคะ

31 ตอบกลับ

ของเราญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงทักว่าได้ลูกชายหมด เพราะแม่แพ้ท้องจนโทรม ไม่อยากแต่งหน้า ไม่มีอารมณ์แต่งตัวเลย แต่เพิ่งไปฟังผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ ทำให้เราทราบเพศน้องด้วย ได้ลูกสาวจ้า

5y ago

ขอบคุณค่าา🙂

เราหน้าคล้ำ มัน สิวขึ้น โทรมมากค่ะ และไม่แพ้ท้องเลย มีแต่คนทักว่าลูกชายแน่ๆ แต่ผลตรวจเลือดNIFT ออกมาเป็นลูกสาวจ้า ตอนนี้20weeks ท้องแหลมอีกต่างหาก

5y ago

😍😍😍 ยินดีด้วยนะคะ

แม่โทรม หน้าแห้งลอกเป็นขุยๆ ไม่ชอบแต่งตัว ผิวคล้ำขึ้น มีแต่คนบอกได้ผู้ชาย แต่แม่ตรวจโครโมโซมแล้วเป็น ผญ ค่ะ ตอน 12w คุณหมอก็บอก ผญ ปัจจุบัน 14w

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ

เราค่ะ ตอนท้องไตรมาสแรกโทรมมาก ขี้เหร่มาก ผดผื่นเต็มหน้าเลย ทุกคนทายว่าลูกชาย ตัวเองก็คิดว่าลูกชาย สรุปว่าได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกได้ผุชายค่ะ..แม่น้าอาทักค่ะท้องแรกหน้าโทรมมากๆค่ะสิวเต็มหน้าคอก้อดำ..ท้องนี้2แร้วค่ะยังไม่ได้ซาวด์เพศเรยค่ะ

5y ago

ค่ะ

มีค่ะใครๆก้ว่าลุกชาย หน้าดำ โทรม สิวขึ้นหน้า อ้วน แต่ซาวด์แล้วได้ลุกสาวค่ะ หมอยืนยันทุกครั้งที่ซาวด์ว่าผญ.ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติไม่มีสิวอยู่แล้ว ตอนท้องก็ปกติค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวเพราะไม่โทรม สรุปซาวด์มาน้องมีจู๋ค่ะ 55 😝👶🏻

5y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้หน้าไม่โทรมไม่มีสิวหน้าใส ชอบแต่งหน้าแต่งตัว มีคนทักมาจะได้ผู้หญิง คลอดแล้วได้ผู้ชายจ้าา

5y ago

ว้าววว..ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้สาว น่าใส่ จักแร่ดำแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายเกือบทั้งหมู่บ้านท้องใหญ่ด้วย มาลูกชายสิวขึ้น

5y ago

😍😍😍 ยินดีด้วยนะคะ แม่นี้ไปไหนโดนทักตลอดเลยค่ะว่าผุ้ชาย

สิวไม่ขึ้น ไม่เเพ้ท้องเลย หน้าคล่ำ ใครๆก็บอกว่าลุกชาย ตอนนี้28 สัปดาห์เเล้วยังไม่เห้นเพศเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ น้องหนีบตลอดเลยค่ะ