คุณแม่อ้วนน้ำหนักตัวเยอะ

แม่หนัก130ก.ก.ก่อนท้อง ขอวิธีดูแลบำรุงให้ลูกแข็งแรงหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์คนอ้วนท้องบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเลย ตอนนี้ท้อง 12W 5D นน. 130 kg.. ตอนนี้คุณเเม่ที่้โพสต์คงคลอดเรียบร้อยเเล้ว เราขอถามหน่อยได้มั้ยค่ะ เรื่องการดูเเลตัวเองเเละการคลอดค่ะ สามารถคลอดเองได้มั้ย

ขอด้วยคนค่ะ