การคลอดน้อง

แม่ส่วนมากคลอดธรรมชาติกันที่วีคคะ แม่บ้านนี้ฝากพิเศษผ่าไปแล้ว แต่อยากคลอดธรรมชาติอะค่ะ ถ้าไม่ถึงกำหนดผ่าแล้วปวดก่อน เราสามารถบอกหมอได้ไหมคะว่าอยากลองคลอดเอง หมอนัดผ่า 38+3วีคค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+2แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดธรรมชาติจ้า เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 39+5W

5y ago

ไม่ง่ายเลย เจ็บท้องตั้งแต่ตี 5 ได้คลอด 6 โมงเย็น เพราะปากมดลูกไม่เปิดสักที เปิดได้ 9 เซนหัวลูกโผล่แล้วเลยต้องกรีดช่องคลอดเดี๋ยวนั้นเลยจ้า (กรีดสดนะคะไม่มียาชาใดๆทั้งสิ้น😂) กว่าจะออกได้แม่เกือบหมดแรง