แม่สามีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่สามีให้เรายกขอหนัก ทำงานหนัก จะนอนพักก็ไม่ให้เรานอน ให้ทำงานตลอดตอนนี้อยากกลับไปยุบ้านตัวเองมาก แต่สามีไม่ไปส่งเราเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ลองคุยกับสามีดูนะคะ ค่อยๆอธิบายว่าเราท้องบางครั้งต้องการพักผ่อน แล้วให้เขาไปคุยกับแม่อีกที ถ้าคุยแล้วไม่ดีขึ้นก็แนะนำให่กลับบ้านตัวเองก่อนค่ะ ไม่ตำเป็นต้องรอให้ใครไปส่ง