แม่ตัวเล็ก ลูกตัวใหญ่ จะคลอดยังไงดีคะ

แม่สามีอยากให้คลอดธรรมชาติ แต่เรากลัวว่าลูกจะมีความเสี่ยงตอนคลอด แม่สูงแค่152เอง😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินออกกำลังกายบ่อยๆค่ะ เล่นโยคะสำหรับคนท้อง อาจจะช่วยแม่ได้ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงปลอดภัยท้องแม่และลูกนะคะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน