แม่ๆค้ะ ไห้นมลูกอยู่กินของเปรี้ยวได้มั้ยคะ ลูกจะถ่ายท้องมั้ยคะ

แม่สามีห้ามกินแกงส้มเลยสงใสว่าทำไมกินไม่ได้อ่ะค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ แต่ให้ลูก3เดือนขุึ้นไปนะค่ะ แรกๆลองชิมดูก่อน รอดูอาการทั้งวัน ถ้าน้องไม่เป็นอะไร แม่ก็กินปกติ

กินได้ค่ะแม่ ของสุกของเผ็ดกินได้เราก็กิน กินแล้วคอยสังเกตลูกค่ะ ถ้าลูกท้องไม่อืดก็กินได้ค่ะ

ห้ามกินของเปรี้ยวค่ะแม่ เพราะลูกดื่มนมจากเต้าเรา เดี๋ยวลูกจะท้องเสียค่ะ

เรากินหลังคลอดได้2เดือนค่ะ แต่กินนิดเดียวจริงๆ

บ้านนี้กินตอนลูกได้สองเดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ