ป้อนข้าวเด็ก3เดือน โหะๆปวดใจ

แม่สามีบอกว่าจะป้อนข้าวตั้งแต่3เดือน ไม่ต้องเชื่อหมอรอ6เดือน พอโตขึ้นจะไม่ค่อยกินข้าว กินข้าวยาก เฮ้ออออออออ... พูดมากก็ไม่ได้เดี้ยวผัวด่าอีก และนี่ขนาดยังไม่คลอดนะ คลอดมาก็ต้องให้แม่เลี้ยง เพราะเราต้องทำงาน ทำไงดี เราเชื่อหมออยากรอ 6 เดือนอ่า ปวดใจ

2 ตอบกลับ

เราก็คล้ายๆกันน้อง7เดือนแล้วคะ แต่แม่ผัวบอกเคี้ยวข้าวเหนียวใส่แต่กล้วยให้ลูกเรากินบอกว่าสมัยผัวเรายังเด็กก็กินแบบนี้😭 และก็ชอบเอาขนมไข่ให้กิน *ลูกเราก็ชอบกินหวานๆพอทำข้าวต้มใส่ผักใส่ต่างๆที่เป็นวิตามินให้กินก็จะไม่ค่อยกิน...เราล่ะเหนื่อยใจ**

ลากแม่สามีไปฟังหมออธิบายเลยค่ะ ป้อนตอนนี้อันตราย