มีปัญหากับแม่ผัวเรื่องไม่ให้ลูกกินน้ำ

แม่สามีจะให้ลูกกินน้ำตอนสะอึกแต่เราไม่ให้กินเพราะลูกยังไม่ถึงเดือนแม่สามีก็ยังเถียงบอกให้เราเอาให้ลูกกินทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอห้ามกินได้แต่นมแม่ไม่ใช่หรือคะ 😂 น้ำงด ให้กิน6เดือนขึ้นไป😬

3y ago

พาไปนั่งฟังตอนหมออธิบายเลย😂 เดียวน้องเป็นอะไรขึ้นมาเอาคืนไม่ได้นะคะ