การกินอาหาร

แม่สามีของฉันบอกว่ากินมากไปไม่ดี คณะที่ฉันตั้งท้อง 3 เดือนเดินมทีฉันเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว เขากลัวฉันจะเดินไม่ไหว ถ้าฉันกินน้อยลงจะเกิดอะไรกับลูกไหม

1 ตอบกลับ

หิวก็กินค่ะ กินได้ดีกว่ากินไม่ได้ กินไปเถอะค่ะเน้นของที่มีประโยชน์ คนท้องนะค่ะควรจะบำรุงถูกแล้ว ถ้าเกิดกินน้อยกินหรือกินของไม่มีประโยชน์ลูกอาจจะนน.ไม่ตามเกณฑ์ค่ะ