แม่สามารถทานยาอมแก้เจ็บคอได้มั้ยคะ

แม่สามารถทานยาอมแก้เจ็บคอได้มั้ยคะ แม่บ้านนี้มีท้องแรกค่ะ มีอาการปวดหัวเจ็บคอมีน้ำมูกสามารถทานยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาเภสัชได้นะค่ะ ยาบางตัวสามารถรับประทานได้ค่าา

ได้ค่ะ

4mo ago

ตอนเราเจ็บเราทานสเต็มเซลล์ค่ะ พอหายก็ไม่ทานเลย