ทานยาได้ไหมคะ

แม่สามารถกินยานี้ได้ไม๊คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแต่เป็นหวัดมีน้ำมูก+เจ็บคอหมอให้ยาสองตัวนี้มา เลยอยากทราบว่า 2 ตัวนี้กินได้ไหมคะ ได้ยาแก้แพ้กับยาฆ่าเชื้อมาค่ะ

ทานยาได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ยาฆ่าเชื้อทานให้หมดเลย ส่วนยาแก้แพ้ลดน้ำมูก ถ้าหายแล้วหยุดยาเลยค่ะ

5y ago

😊😊