ลูกโดนพัดลมบาดแผลแบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ กังวลเรื่องโควิด

แม่สับสนมากเลยค่ะจะพาไปดีไหม เราพลาดเองที่ชะล่าใจ ช่วงนี้ลูกดื้อมากห้ามก็ไม่ฟัง(ปกติเชื่อฟัง) เผลอแปปเดียวแหย่จนได้ แล้วก็ร้องเจ็บตกใจค้างมือไว้อย่างนั่น แม่รีบวิ่งมาดึงออก เลือดไม่ไหล (น้องเลือดจาง) เกิดเรื่องตอนดึกแม่ทำแผลให้ แผลแบบนี้ลึกไหมคะ ควรพาไปหาหมอไหม ไม่อยากไปถ้าไม่จำเป็นกลัวโควิดค่ะ **ขนๆตรงนิ้วคือขนผ้าก๊อตนะคะ** ผ้าพันแผลหลุดพอดีเลยถ่ายรูปแผลไว้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกโดนพัดลมบาดแผลแบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ กังวลเรื่องโควิด
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวแผลติดเชื้อจะลำบาก