สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่สังเกตุตั้งแต่เช้าแล้วค่ะมีน้ำไหลใสๆแบบนี้แต่ไม่เยอะแต่ตกขาวแม่บ้านนี้มีทุกวันเลยค่ะมีอาการท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ36วีค4วันแล้วค่ะ #ขอโทษด้วยนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ คนท้องจะตกขาวเยอะ ยิ่งท้องแก่ก็จะยิ่งแข็งบ่อยค่ะ แข็งสม่ำเสมอทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ