ควรทำยังใงค้ะ

แม่สอบถามหน่อยปวดเหมือนขี้แต่ไม่ขี้ปวดหายก้อเจ็บอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะถึงขั้นเบ่งปวดขี้ที่ทรมารมากกกกกเลยโทรไปหาพยบาลห้องคลอดส่วนตัวเราไม่ใช่คนท้องผุ พอตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิด เเต่เราก็ยังไม่หายปวด สรุปหมอเลยคิดว่าท้องผุค่ะได้ยาระบายระยะสั้นมากินเเต่ก็ไมาหาย

1y ago

คลอดง่ายๆสู้ๆๆๆค่าาา

กี่เดือนแล้วคะ เหมือนสัญญาณเตือนเลย