ตั้งครรภ์

แม่สงสัยคะ แม่ได้ 33 วีคแล้วคะ มีแม่คนไหนนับลูกดิ้น แล้วน้องดิ้นมาก รึน้อยลงมั้ยคะ ประมานวันละกี่ครั้งคะขั้นต่ำ รึเปนเพราะน้องตัวโตขึ้นรึยังใงคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้อยลง เพราะพื้นที่น้อยลง แต่คือนับให้ตามเกณฑ์ปกติ

ลองกินน้ำเยนๆๆกระตุ้นดูค่ะ