แบบนี้ปกติมั้ย

แม่ว่าปกติมั้ยคะ ส่วนตัวไม่แน่ใจว่าตัวเองตั้งท้องได้กี่เดือนถ้านับจากเมนส์ขาดก้ไม่ได้เพราะฮอน์โมนเราผิดปกติแต่แรกอยุ่แล้วแต่รุ้ว่าตัวเองแพ้ท้องหนักได้ประมานเดือนนึงแล้วคะ ขอถามแม่ๆๆหน่อยจร้า

แบบนี้ปกติมั้ย
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันไหนคะแม่ อัลตราซาวด์เป็นแค่การคาดคะเนอายุครรภ์ จากขนาดของน้องค่ะ ถ้าแม่จำไม่ได้หมอก็จะยึดตามนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ