สอบถามแม่แม่ค่ะ อุจจาระสีนี้ของลูกปกติไหมคะ น้องถ่ายเหลวแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ เเต่น้องไม่งอแงนะคะ

แม่ว่าจะพาไปหาหมอ รอดูอาการน้องก่อนค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่แม่ค่ะ อุจจาระสีนี้ของลูกปกติไหมคะ น้องถ่ายเหลวแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ เเต่น้องไม่งอแงนะคะ
1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ น้องทานอะไร?