ช่วยทายหน่อยค่ะ!!

แม่ว่า เพศหญิงหรือชายคะ ถ้ามองจากท้อง อีก 7 วันไปซาวแล้วค่า มาทายเล่นๆกันหน่อยจ้า ตอนนี้ 26 W แล้วจ้า

ช่วยทายหน่อยค่ะ!!
155 ตอบกลับ

ท้องทรงบุ้งกี๋น่าจะเป็นผู้ชายค่ะยินดีด้วยนะคะ

ชายค่ะท้องแหลมเหมือนกันอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ท้องแบบนี่เลยคลอดวันที่1ที่ผ่านมาด้ผุ้ชายจ้า

ท้องทรงเดียวกันเลยค่ะ ผู้หญิงค่ะคุณแม่☺️

ชายนะเราว่า ของเราหญิงมันจะกลมๆออกข้างค่ะ

คลอดออกมาได้ผู้ชายจ้าาา😊 จะ 1 ขวบแล้วว

หน้าท้องเหมือนกัน เลยน่าจะผู้ชายจร้า

ญ มั่งคะ เพราะท้องเราก็แลบนี้ได้ ญ

น่าจะชายรึป่าวค่ะ​ ท้องแหลมจัง

ท้องแบบนี้น่าจะชายไหมคะ