รอบเดือนขาด 2 เดือน มีเลือดมาแบบนี้ ขอคำปรึกษาแม่ๆ ใช่น้องหลุดมั้ย? มาถึงวันนี้ร่วม 2 สัปดาห์แล้ว ก็ไม่มีไรออกมาอีกเลย

แม่วัย 40+ ลูกคนโต 17 ปี ไม่เคยกินยาคุม ไม่เคยคุมกำเนิดเลย ลูกคนเล็ก 1 ขวบ 7 เดือน

3 ตอบกลับ

ไปตรวจมาแล่วน้องยังอยู่คะ สมบูรณ์ทุกอย่าง ความเสี่ยงก็ตามอายุแม่ 40+ เลือดมี่หลุดออกมาคือเยื่อบุมดลูก

ตรวจรึยังคะ ถ้ายังแนะนำตรวจก่อนคะ

แนะนำหาหมอค่ะ