แม่ลูกอ่อน

7 ตอบกลับ

บางคนกินแล้วไม่เป็นอะไรแต่บางคนกินแล้วเสียชีวิตเลยก็มีค่ะคนแถวบ้านลูกได้2เดือนกว่าไปกินเสียชีวิตทันทีค่ะแม่อย่าพึ่งกินนะคะบ้านนี้อยากกินเหมือนกันแต่ไม่กล้ากิน กลัวค่ะ

3y ago

ก็กลัวๆยุค่ะ

ทานได้ไม่เกิน 2 พูต่อวัน หลังทานต้องสังเกตุด้วยค้ะว่าลูกแหวะนมไหม เพราะกลิ่นทุเรียนส่งผ่านน้ำนม เด็กบางคนก็ไม่ชอบค่ะ😊

บ้านนี้ก็กินค่ะ ลูกใด้เดือนกว่า กินไปแล้วสองสามรอบ แต่ทานวันละพูค่ะไม่กล้ากินเยอะค่ะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

กินได้ค่ะแต่ต้องกินน้อยๆน่ะค่ะแม่(บ่อมีดอกกินน้อยๆมีแต่กินจนอิ่ม555)ระวังหน่อยน่ะค่ะกลัวผิดสำแดงค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ555

ทานได้ปกติค่ะ แต่ทานวันละ 1-2 พลูนะคะ

กินได้ค่ะ แต่แค่วันละ 1-2 พูค่ะ

ได้นะคะ ลูกกี่เดือนแล้วคะ

3y ago

ทานน้อยๆก่อนค่าา แต่ ไม่ทานจะดีกว่าค้ะ