หาคนพับขนมเทียน

แม่ลูกอ่อน คนท้องทำได้ พับอย่างเดียวเม็ดละ 50สตางค์ ทำเยอะได้เยอะ ทำน้อยได้น้อย มีหน้าที่แค่นั่งพับ งานสบายไม่มียกของหนัก นั่งเล่นนั่งพักได้ตามสบาย เพราะคิดค่าแรงเป็นเม็ดอยากได้เท่าไหร่ทำเท่านั้น พอใจพับ 500อันแล้วกลับบ้านก็ยังได้ ประกาศหารอบสุดท้าย เริ่ม 19 ม.ค. โซนพระประแดง สมุทรปราการ

1 ตอบกลับ

น่าสนใจจังเลยค่ะ เสียดายอยู่ไกลมากกกก

1y ago

เสียดายคนสนใจน้อยมาก