มีลูกคนที่สองห่างจากคนแรกนานขนาดไหนกันบ้างคะ

แม่ลูกสองแต่ละบ้านมีลูกอายุห่างกันเท่าไหร่กันบ้างคะ😬#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

63 ตอบกลับ

คนโต 2ขวบ9เดือน คนที่สองกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 ้ดือนค่ะ

บ้านนี้คนโตอายุ15ปี คนเล็กกำลังจะคลอดเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้คนโตห้าขวบค่ะ ส่วนในท้องพึ่ง4 สัปดาห์ค่ะ

คนโตจะ5ขวบแล้วค่ะ คนน้องอยู่ในท้องแม่10weekแล้วค่ะ

คนโต1ขวบ5เดือน คลอดปี63 คนที่2 25w+1ค่ะ กำหนดสิงหา65

ห่างกัน15 ปีจ้า จะผ่าคลอดคนเล็ก 29 เมษานี้แล้ว😁

คนโต​ จะ​6ขวบ​ 20​ ตุลา คนเล็กจะคลอด​ 20​ กันยา​

บ้านนี้ห่างกัน12ปีค่ะ คนโต14คนเล็ก2ขวบแล้วค่ะ

ห่างกัน 9 ปีค่ะ ตอนนี้คนเล็กยังอยู่ในท้อง 😂

บ้านนี้พี่ชาย3ขวบ8เดือน คนน้องพึ่ง11w ค่ะ😅