มีลูกคนที่สองห่างจากคนแรกนานขนาดไหนกันบ้างคะ

แม่ลูกสองแต่ละบ้านมีลูกอายุห่างกันเท่าไหร่กันบ้างคะ😬#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

63 ตอบกลับ

ห่างกัน 17 ปีค่ะ คนเล็กพึ่งจะ 1ขวบ 3เดือน😀😀

คนโต18ปีคนที่สองอยู่ในท้อง6เดือนแล้วค่ะ

7 ปีค่ะ ตอนนี้คนเล็กอยู่ในท้องค่ะ 8 เดือน

ห่างกัน6ปีค่ะ ตอนนี้ท้องคนเล็กอยู่ค่ะ😊

คนแรกอายุ 12 คนที่สอง 2 ขวบ ห่างกัน 10 ปีค่ะ

ห่างกัน15ปีจ้า..ยังอยู่ในท้องคลอด20ก.ย😁😁

คนโต12คนกลาง6คนน้อยในท้อง24สัปดาแล้วค่ะ

คนโต 14 คนที่สอง 10 คนนี้ 37 สัปดาห์ค่ะ.😅😅😅

ตอนนี้ลูก9ขวบ แล้ว น้องยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้คนโต1ขวบ11เดือนคนที่2 31สัปดาค่ะ