ดีใจและตื่นเต้นมาก19+4 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

แม่ลุ้นแทบตื่นเต้นคุณหมอบอกผู้ชายคับ น้องแข็งแรงปกติดี ถ่านขาไม่อายคุณหมอเลยนะ อีแม่ยิ้มหน้าบาน สมใจพ่อเขาลูกชายคนแรกค่ะ

ดีใจและตื่นเต้นมาก19+4 น้องเป็นผู้ชายค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอบอกไหมคะกี่ % ของเราพึ่งซาวไปวันก่อน15w3d ได้ผู้ชาย80% คะ

5mo ago

หมอซาวดูบอกมีแหล่มๆ โผล่ออกมานะครับ ที่เหลืออีก20% เป็นไปได้ไหมจะเป็นผู้หญิง

จู๋ชัดมากค่ะแม่

5mo ago

น้องค่อนข้างเป็นคนเปิดเผยค่ะแม่🤣