ปัญหาลูกติดเต้า ไม่เอาขวดเลย

แม่ลางานใกล้ครบกำหนด ฝึกลูกกินขวดยังไงก็ไม่เอา ทำสารพัดวิธี ยังไม่กินค่ะ เครียดมาก อีกไม่กี่วันจะไปทำงานแล้ว ของิธีจากแม่ๆที่เจอปัญหานี้แล้วมีวิธีทำให้ลูกกินขวดได้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนค่ะ ถ้าแม่ทำงานแล้วคนป่อนต้องอดทนค่ะ ป้อนไปเรื่อยๆเด๋วเค้าจะรู้ไปเองค่ะว่าแม่ไม่อยู่