น้องอายุ 7 เดือนค่ะ อึแล้วมีเส้นดำๆ ปนออกมา

แม่ลองดมกลิ่นอึลูก กลิ่น สี และ เนื้ออึปกติ แต่มีอะไรไม่รู้เป็นเส้นสีดำๆ เกือบเท่าวุ้นเส้นเส้นแก้ว ยาวประมาณ ครึ่งข้อนิ้ว - 1ข้อนิ้วก้อย ออกมาด้วย ขยี้แล้วมีความหนึบกว่าอึ แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ. นอกจากนมที่น้องกิน แม่ให้น้องกินส้ม 1 กลีบ และ กล้วย 1 ชิ้น เล็กๆ ค่ะ น้องไม่มีอาการไข้หรือไม่สบายตัวแต่อย่างใด อึครั้งต่อมาก็ปกติ ไม่มีอะไรปนค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แชร์ข้อมูลกันคะ