แม่เครียดมาก

แม่ร้องไห้ทุกวันเลยทำไงดีค่ะ มีเรื่องให้คิดมากมากปวดหัว สงสารตัวน้อยมาก

1 ตอบกลับ

พยายามแล้วแต่ก็ห้ามใจไม่ได้ที่จะไม่คิดใช่มั้ยคะ เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่รู้จะทำไงดีสงสารลูกมาก

3y ago

สู้เพื่อหัวใจอีกดวง พยายามที่สุดแล้ว รักมาก ที่สุดของคำว่าแม่