สวัสดีเราท้องได้ 7เดือนกว่าแล้ว เเต่ดันมาเป็นไข้ทานไรไม่ได้เลย สงสารตัวน้อยมาก

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ 7เดือนกว่า ฝนตกบ่อยดันมาเป็นไข้ นน.ก็ยิ่งต่ำกว่าเกณฑ์ยุแล้ว มากินอะไรไม่ได้อีกเจ็บคอ เหนื่อยเพลียมาก😷🤒🤕

ไม่ต้องกังวลนะคะ เคยถามหมอในกรณีที่เราทานอะไรไม่ได้ ลูกเราจะดูดสารอาหารที่ร่างกายเรากักตุนไว้มาใช้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่จะได้ยามากิน เดี๋ยวก็หายค่ะ

2y ago

สรุปติดโควิดจ้าเเง่ๆ

สรุปติดโควิดค่ะ