ท้องได้9wค่ะแม่ๆ

แม่รู้สึกเหมือนอาการแพ้ท้องเริ่มหายไปเริ่มกินอะไรได้จากที่กินอะไรก็อ้วกตั้งแต่เริ่มท้อง แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกัน หายแล้วก็สามารถกลับมาแพ้ได้อีกค่ะ

6mo ago

แม่กังวนว่าน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า ไม่ถึงกับหายไปเลย แต่เหมือนดีขึ้น