รับมือกับโควิด-19

แม่รับมือกับโควิด-19 ยังไงบ้างคะ ตอนนี้ลูกจะสองเดือนแล้วค่ะต้องพาไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล แม่กังวลมากค่ะไม่อยากพาไปใกล้เขตโรงพยาบาลเลย.?

1 ตอบกลับ

พาน้องล้างมือบ่อยๆ พกเจลแอลกอฮอล์ติดตัวไว้ตลอดเรยค่ะแม่ ใส่หน้ากากอนามัยให้น้องด้วยนะคะ พยายามอย่าให้ใครมาอยู่ใกล้น้องหรือจับตัวน้องเด็ดขาดค่ะ สู้ๆนะคะแม่

5y ago

กลิ่นแอลกอฮอล์เจล ส่วนมากจะคล้ายๆกันหมดเรยค่ะแม่ แต่เราก็จำเป็นต้องใช้