มีแม่ๆบ้านไหนปวดสะโพกร้าวลงขาบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ทรมานมากค่ะเวลานอนแล้วเกร็งขาจะขยับหรือพริกตัว

แม่รักษากันยังไงบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมารอบนึงแต่ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะเพราะตั้งครรภ์อยู่ได้แค่ยามากินกับทาแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ