นับวันรอ

แม่รออุ้มหนูอยู่นะลูก เมื่อไหร่จะออกมาซักที 38+6

นับวันรอ
23 ตอบกลับ

38+6 เหมือนกันเลยค่ะ นับวันรอดูหน้าเจ้าตัวแสบแล้ว. แต่เงียบมากๆเลยสงใสไม่กล้าออกมาคงกลัวโควิด 19.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ นับวันรอเหมือนกันเลยค่ะแม่

38+3รอเหมือนกันเลยค่ะ บ้านอื่น36-37เค้าแตกกันแล้ว บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😂

เท่ากันเลยค่ะ ขอไห้ออกง่ายๆสุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ☺️❣❣

ใกล้แล้วจ๊าแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ สมบูรณ์แข็งแรงๆจ๊า

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​ ปลอดภัย​นะ​💕

เท่ากันเลยค่ะก็รอยุเหมือนกันค่ะ

38+6 เท่ากันเลยค่ะ แต่เงียบมาก 🤣