14 สัปดาห์ 1

แม่รอวันที่หมอนัดไม่ไหวแล้วนะ.. แม่อยากเห็นหนูจังเลย หนูจะเป็นไงบ้างนะ..?? ไตรมาสที่ 2 แล้ว แต่แม่ก็ยังแพ้ไม่หายเลย นอนเริ่มยากขึ้นทุกวัน ปวดหลังตลอดเวลา ฉี่บ่อยเป็นที่หนึ่ง หิวเก่งที่สุด ง่วงตลอดเวลา ร้องไห้ก็ง่ายเกิน อึแม่ทั้งดำและก้อนใหญ่ ใช้เวลากับห้องน้ำนานเป็นที่สุด ปวดหน่วงปวดเจ็บในท้องก็เป็นมาช่วงนี้แหล้ะ เป็นอะไรน่าา... หนูทำอะไรแม่อยู่...

3 ตอบกลับ

คุณแม่คลำ ยอดมดลูกที่ท้องเจอชัดเจนยังค่ะ

6y ago

ยอดมดลูกนี้ยังไงค่ะ.. ไม่เข้าใจเลยค่ะ ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ.. ไม่ทราบว่าตัวเองเจ็บหรืออาการแบบนี้จะอันตรายมั้ยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการใดนอกจากนี้แล้วค่ะ