4เดือนกิน

แม่ย่าและคนรอบข้าง บอก4เด่อลองเอาซีรีแลค และกล้วยได้แล้วนะ ตอนนี้เขาให้ลูกเราหัดนั่งโถเด็กๆอยู่ เขาชอบเอาทำเองเลยเราไม่อยู่เราไม่รู้ว่าอันไหนถูกผิด แต่เราขัดก้จะพูดยุนั้นละ บอกเราทีว่าควรมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง3เดือนครึ่งค่ะ ควรมีพัฒนาการอะไรบ้าง