ยื่นประกันสังคม??

แม่ยื่นประกันสังคมออนไลน์กัน หรือไปที่สำนักงานจะไวกว่ากันคะ เบิกค่าฝากครรภ์ใช้ใบเสร็จทั้งหมดเลยไหมคะ บช.ธนาคารผูกพร้อมเพย์กับบัตรปชช. จะไวกว่าใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อย่าปิดการมองเห็น

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดยื่นออนไลน์ได้เลยค่ะไม่ต้องยื่นเอกสารที่สำนักงาน แต่สงเคราะห์บุตรกับค่าฝากครรภ์ต้องยื่นเอกสารด้วย ถ้าสะดวกไปที่สำนักงาน ก็ยื่นพร้อมกันเลย เงินเข้าประมานเดียวกันค่ะ

เราไปที่สำนักงานเลยค่ะ เตรียมใบเสร็จ สำเนาบัตรประชาชนคุณแม่ สูติบัตรลูกไปค่ะ บช. ธนาคารตามที่แม่บอกเลยค่ะ เงินเข้าหลังจากทำเรื่องประมาณ 5-7 วันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰